ข้อกำหนดการใช้งาน

ทุนและข้อกำหนด

โหมดการขนส่ง

HK InFortune Electronics Co., Ltd นำเสนอรูปแบบการขนส่งที่แตกต่างกัน: เราสามารถช่วยคุณจัดส่งพัสดุโดยผู้จัดส่งของรัฐบาลกลาง, dhl, ups, tnt, ems หรือวิธีอื่นใดที่คุณต้องการ ทั้งหมด. คุณสามารถเลือกบริการโลจิสติกของคุณ หากมีกิจการร่วมค้าส่งเฉพาะบริษัท ในขณะเดียวกันวิธีการจัดส่งที่ได้รับการร้องขอของลูกค้า
 

ค่าจัดส่ง:

  • ค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับขนาด น้ำหนัก และปลายทางของพัสดุ เรามีความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับบริษัทขนส่งและ dhl ของรัฐบาลกลาง เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณได้รับราคาจัดส่งที่ถูกที่สุด เพื่อความปลอดภัยในการบรรจุภัณฑ์ของคุณ เราจะทำประกันสำหรับพัสดุขนาดใหญ่
  • คำสั่งซื้อที่ยอมรับมากกว่า $10,000 จะถูกจัดส่งทั่วโลกฟรีผ่าน dhl/fedex หากยอดรวมน้อยกว่า 10 ล้านดอลลาร์ dhl/fax จะมีราคา 60-$10.100 ขึ้นอยู่กับน้ำหนัก/ขนาด เพิ่มค่าโดยสารของ.
  • ผู้ให้บริการมักจะให้บัญชีออนไลน์เพื่อจัดการสินค้าของคุณ แม้จะมีคุณสมบัติขั้นสูงกว่า
  • เราปฏิบัติตามนโยบายและกฎการส่งออกทั้งหมด ผลิตภัณฑ์บางอย่างอาจมีข้อจำกัด itar และข้อจำกัดในการส่งออกอาจส่งผลให้วันที่จัดส่งเร็วขึ้น

เวลาจัดส่งและปลายทาง

เราจะจัดส่งสินค้าภายใน 1-2 วันนับจากวันที่สินค้าทั้งหมดมาถึงคลังสินค้าของเรา

  • วันทำการของเราคือตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ไม่รวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
  • เวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งและปลายทาง ภาษีอากรและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เป็นความรับผิดชอบของผู้รับ เนื่องจากค่าใช้จ่ายของเรารวมเฉพาะค่าขนส่งพัสดุภัณฑ์ โปรดติดต่อสำนักงานศุลกากรของคุณเพื่อประเมินค่าใช้จ่ายที่เป็นไปได้
 

นี่คือตารางเวลาการส่งมอบจากคลังสินค้าของเราไปยังปลายทางของคุณ โปรดดูที่ด้านข้างของคุณ

  เอเชีย อเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ แอฟริกา
dhl 2-4 วัน 3-4 วัน 3-5 วัน 3-6 วัน 3-5 วัน 4-6 วัน
fedex ip 2-4 วัน 3-4 วัน 4-5 วัน 3-6 วัน 4-6 วัน 4-6 วัน
 

เวลาในการจัดส่งและการจัดส่งคำนวณในวันทำการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ สำหรับวันหยุดสำคัญๆ เช่น คริสต์มาส โปรดเผื่อเวลาในการจัดส่งเพิ่มเติม ในกรณีพิเศษเหล่านี้ เราขอเตือนถึงความล่าช้าที่อาจเกิดขึ้น ประเทศที่ไม่สามารถจัดส่งได้เนื่องจากนโยบาย: อัฟกานิสถาน, สาธารณรัฐแอฟริกากลาง, ชายฝั่งงาช้าง, สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก, สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี, เครือจักรภพเอริเทรีย, สาธารณรัฐเลบานอน, ไลบีเรีย, สาธารณรัฐโซมาเลีย, สาธารณรัฐซูดาน

สูงสุด