เกี่ยวกับเรา

โชคไม่ดี

HK InFortune Electronics Co., Ltd เป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อิสระ เราทุ่มเทเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และบริการสนับสนุน ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 เรามีคลังสินค้าโลจิสติกส์ในฮ่องกงและเซินเจิ้น ประเทศจีน

โชคไม่ดี

HK InFortune Electronics Co., Ltd ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับสากล iso9001:2015 เรายึดมั่นในหลักการของ "คุณภาพมาก่อน ลูกค้ารายแรก" และการสนับสนุนทางเทคนิคอย่างมืออาชีพ และถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราเป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดกับผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียงมากมายและกลุ่มที่อยู่ในรายการ .

เรามีทีมงานคุณภาพสูง และธุรกิจของเราครอบคลุมมากกว่า 20 ประเทศในทุกภูมิภาคของโลก เราให้บริการผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก และมุ่งเน้นไปที่บริการ oem, ems และ cem HK InFortune Electronics Co., Ltd ปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับความต้องการของคุณ ผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำไปใช้กับระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ การแพทย์และการสื่อสาร เทคโนโลยีสารสนเทศ พลังงานใหม่ และสาขาอื่นๆ เรารอคอยที่จะเป็นหุ้นส่วนที่ดีที่สุดของคุณในการกระจายส่วนประกอบ!

สูงสุด